CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
Admin tháng 7 31, 2019
Hãy làm theo các hướng dẫn sau của ThuocPhuKhoaChinhHang.Com để sử dụng Viên Đặt Tử Cung Tôn Gia 1 cách tốt nhất nhé.

Rửa sạch sẽ phần ngoài của âm đạo. Sử dụng loại găng tay cao su mỏng trong y tế đeo vào ngón giữa hoặc ngón trỏ. 

Chọn một tư thế nằm hoặc ngồi khiến bản thân thấy thoải mái nhất. Lấy một viên thuốc đặt tử cung Tôn Gia đặt trước âm đạo sau đó đẩy vào nhẹ nhàng tới chỗ sâu nhất của âm đạo (cổ tử cung). 

Nếu sử dụng để làm sạch âm đạo, thải độc và làm se khít "cô bé", co hẹp cổ tử cung thì mỗi 7 ngày dùng 1 viên để bảo vệ sức khỏe phụ khoa, ngăn các bệnh viêm nhiễm nấm ngứa và thăng hoa cảm xúc trong quan hệ. 

Nếu sử dụng để chữa bệnh phụ khoa như viên lộ tuyến cổ tử cung, u xơ tử cung... thì liều dùng là 3 ngày 1 viên (sử dụng hết 4 viên là hết 1 liệu trình). Đặc biệt với ai mắc bệnh dài kỳ hoặc bị nặng thì nên kéo dài sử dụng đến 2 liệu trình, khi bệnh đã khỏi thì dùng thêm 1 đợt để củng cố vùng kín, 7 ngày/1 viên. 

Đối với phụ nữ mãn kinh muốn sử dụng thuốc đặt tử cung để giữ gìn sức khỏe, liều lượng sử dụng 7 ngày/1 viên giúp thải độc, làm sạch vùng kín, phòng các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. 

Dùng sau chu kỳ 2 ngày (khi đã sạch kinh). 

Viên đặt tử cung Tôn Gia chỉ nên được sử dụng sau 30 ngày nạo và phá thai. 

Sau sinh 3 tháng (90 ngày) thì mới được dùng Tôn Gia. 

Sinh hoạt tình dục trước khi đặt viên đặt Tôn Gia. Sau khi đặt 2-3 ngày thì sinh hoạt tình dục trước khi đặt viên mới.
Điểm 4.6/5 dựa vào 76 đánh giá

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét