CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
Admin tháng 7 31, 2019
Sức khỏe là tài sản quý giá quan trọng nhất của con người. Có một sức khỏe ta mới làm được mọi việc chúng ta muốn làm. Vậy làm sao để có một sức khỏe tốt?. Ngoài việc tập thể dục ngủ, nghỉ đủ giấc, có chế độ ăn uống hợp lý,…Thì chúng ta cần phải bổ sung các dưỡng chất cần thiết bên trong cơ thể để có một cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh. Chính vì vậy mà chúng tôi giới thiệu các bạn sản phẩm mới DIỆP LỤC OMEGA 369 – Green Omega Healthy. Được các nhà nghiên cứu nghiên cứu y khoa chứng minh có tác động trực tiếp đến sức khỏe con người. Có các  tác dụng cực kỳ ưu việt  tốt cho sức khoẻ của người tiêu dùng.

Cách sử dụng Diệp Lục Omega 369 đúng cách và hiệu quả nhất?

Cách sử dụng Diệp Lục Omega 369 là câu hỏi quan tâm của tất cả mọi người. Sử dụng ra sao?. Sản phẩm có hiệu quả như thế nào?. Đặc biệt với phụ nữ sau khi sinh và trẻ em luôn được mọi người quan tâm. Dưới đây là một số lời khuyên của các Chuyên gia về Cách sử dụng Diệp Lục Omega 369 đúng cách và hiệu quả nhất.

Sản phẩm được sản xuất ở dưới dạng viên nén. Riêng đối với trẻ nhỏ có thể mở viên nén chia tỷ lệ và pha với nước ấm để uống.Liều lượng được sử dụng như sau:

- Trẻ em >6 tuổi và người lớn: ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 1 viên.

- Trẻ em từ 2-6 tuổi: Ngày uống 1 lần, mỗi lần 1/2 viên.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng sản phẩm:

Nên uống mỗi ngày 2 viên trong và sau bữa ăn để đạt được hiệu quả cao nhất.

Bảo quản nơi khô ráo,và đậy nắp kĩ sau khi sử dụng.

Đối với phụ nữ có thai, người rong kinh đang chảy máu, đang điều trị nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng .Và những người có mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào có trong sản phẩm.

Hãy bổ sung ngay Diệp lục Omega 369 cho chính bạn và người thân.

Là sản phẩm được điều chế từ 100% từ các thảo dược tự nhiên an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm thuộc công ty Green Family Development .Một thương hiệu uy tín chuyên sản xuất các dòng sản phẩm về sức khỏe và làm đẹp tại Việt Nam.

Diệp lục Omega 369 vừa ra mắt đã được đông đảo người tiêu dùng đón nhận.  Hãy là một người tiêu dùng thông minh, với việc bổ sung Diệp lục Omega 369 hằng ngày là rất cần thiết. Với các công dụng tuyệt vời mà sản phẩm mang lại.

Điểm 4.6/5 dựa vào 76 đánh giá

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét